DC FieldValueLanguage
dc.contributor.author: เพตะกร, รสลิน-
dc.contributor.author: พันโท, อรนุช-
dc.contributor.author: Paetakorn, Roselin-
dc.contributor.author: Pantho, Oranuch-
dc.date.created: 2021-
dc.description: โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาชุดกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับเตาอินทขิลโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ โครงการวิจัยที่มีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อพัฒนาชุดกิจกรรมการผลิตที่ส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับเตาอินทขิล และ 2) เพื่อศึกษาความพึงพอใจของผู้ใช้ชุดกิจกรรมการผลิตที่ส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับเตาอินทขิล งานวิจัยนี้ใช้กลุ่มตัวอย่างได้มาโดยวิธีแบบเจาะจง จำนวน 15 คน เครื่องมือเป็นการวิจัยได้แก่ ชุดกิจกรรมที่เกี่ยวกับเตาเผาอินทขิล แบบทดสอบและแบบสอบถามความพึงพอใจ สำหรับสถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ผลการวิจัยพบว่า กลุ่มผู้เชี่ยวชาญมีความพึงพอใจระดับดีมาก ค่าเฉลี่ยเท่ากับ 4.40 ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน 0.251 กลุ่มตัวอย่างมีระดับความถึงพอใจในประสิทธิภาพการทำงานของระบบที่พัฒนาขึ้น มีค่าเฉลี่ยเท่ากับ 4.31 ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน 0.675 เมื่อนำเปรียบเทียบกับเกณฑ์การประเมินที่ได้กำหนดไว้ พบว่าอยู่ในระดับมาก
dc.description.abstract: The research title was the development of learning activity package of Intakhil Kiln by using information technology. The objective of this research were 1) to development of learning activity package of Intakhil Kiln by using information technology and 2) to study the satisfaction of the users learning activity series of Intakhil Kiln. This research samples in a purposive sampling consisted of 15 peoples. The research tools consisted of activity package of Intakhil Kiln, test and satisfaction questionnaires. The data were analyzed by percentage, mean, standard deviation. The results of the research were as follows: The expert group had a very good level of satisfaction. The mean is 4.40. The standard deviation is 0.25. The samples had a high level of satisfaction with the performance of the developed systems. The mean is 4.31. And the standard deviation is 0.67.
dc.description.sponsorship: สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
dc.language.isoth
dc.publisher: Chiang Mai Rajabhat University
dc.subject: ชุดกิจกรรม Activity Package
dc.subject: เทคโนโลยีสารสนเทศ Information Technology
dc.subject: เตาอินทขิล Intakhil
dc.title: การพัฒนาชุดกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับเตาอินทขิลโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
dc.title.alternative: Development of Learning Activity Package of Intakhil Kiln by using Information Technology
dc.type: Research