กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/156
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะละแมอัญชัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of butterfly pea Kalamae product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุวรรณเลิศ, ปิลันธสุทธิ์
คำสำคัญ: กาละแม
อัญชัน -- การแปรรูป
ขนม -- ไทย
วันที่เผยแพร่: 17-พฤศ-2015
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
URI: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/156
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Theses

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
AB_382038.pdf2.2 MBAdobe PDFดู/เปิด
TP_382038.pdf1.78 MBAdobe PDFดู/เปิด
CT_382038.pdf2.67 MBAdobe PDFดู/เปิด
C1_382038.pdf2.3 MBAdobe PDFดู/เปิด
C2_382038.pdf7.97 MBAdobe PDFดู/เปิด
C3_382038.pdf7.97 MBAdobe PDFดู/เปิด
C4_382038.pdf2.87 MBAdobe PDFดู/เปิด
C5_382038.pdf3.14 MBAdobe PDFดู/เปิด
BI_382038.pdf2.95 MBAdobe PDFดู/เปิด
AP1_382038.pdf6.27 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น