กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/156
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะละแมอัญชัน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of butterfly pea Kalamae product |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุวรรณเลิศ, ปิลันธสุทธิ์ |
คำสำคัญ: | กาละแม อัญชัน -- การแปรรูป ขนม -- ไทย |
วันที่เผยแพร่: | 17-พฤศ-2015 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ |
URI: | http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/156 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Theses |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
AB_382038.pdf | 2.2 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
TP_382038.pdf | 1.78 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
CT_382038.pdf | 2.67 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C1_382038.pdf | 2.3 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C2_382038.pdf | 7.97 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C3_382038.pdf | 7.97 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C4_382038.pdf | 2.87 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C5_382038.pdf | 3.14 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
BI_382038.pdf | 2.95 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
AP1_382038.pdf | 6.27 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น