กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/726
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.author: มหัทธนชัย, ชนินทร์-
dc.contributor.author: และคณะ-
dc.date.issued: 2552-
dc.description: This research analyzes the development of the questionnaire and theonlinestatusandtheabilitytouseinformation technology students. Respondents aimed to develop a questionnaire for collecting information online. Analyze the status and the ability to use information technology students. Samples of students 1,013 people query is divided into five parts: Part 1: General information about the respondents at the two skills intheuseofinformation technology at the 3 skills in information technology level at 4. The use of information technology andthedemand for information technology and 5 suggestions. In the online query system dealing with a Web server and stored in the database. A web page using PHP. The results showedthatstudents'skillsintheuseofinformationtechnology skill level. Information technology skills are in high level. And arecharacterizedbytheuseofinformationtechnology is different. This research has the information and information technology for students. To assess the ability of students to information technology, which is the goal of further development.
dc.description.abstract: การวิจัยนี้เรื่องการพัฒนาระบบแบบสอบถามและการวิเคราะห์ออนไลน์สถานภาพและความสามารถในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของนักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบแบบสอบถามออนไลน์สำหรับเก็บรวบรวมข้อมูล วิเคราะห์สถานภาพและความสามารถในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของนักศึกษา กลุ่มตัวอย่างได้แก่นักศึกษาจำนวน 1,013 คน แบบสอบถามที่ใช้แบ่งเป็น 5 ตอนคือ ตอนที่ 1 ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับผู้ตอบแบบสอบถาม ตอนที่ 2 ทักษะความสามารถในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ตอนที่ 3 ทักษะความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง ตอนที่ 4 ลักษณะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ และตอนที่ 5 ความต้องการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและข้อเสนอแนะ ในการพัฒนาระบบแบบสอบถามออนไลน์ได้มีการติดต่อกับเว็บเซิร์ฟเวอร์และจัดเก็บในระบบฐานข้อมูล การเขียนเว็บเพจโดยใช้โปรแกรมพีเอชพี ผลการทดลองพบว่านักศึกษามีทักษะความสามารถในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในระดับชำนาญ ทักษะความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงอยู่ในระดับปานกลาง และมีลักษณะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศที่แตกต่างกัน การวิจัยนี้ยังได้ข้อมูลและแนวคิดด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษา เพื่อใช้ประเมินความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของนักศึกษาซึ่งเป็นเป้าหมายของการพัฒนาต่อไป
dc.description.sponsorship: มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
dc.language.isoth
dc.publisher: Chiang Mai Rajabhat University
dc.subject: โครงการวิจัย
dc.subject: การพัฒนาระบบ
dc.subject: เทคโนโลยีสารสนเทศ
dc.title: โครงการวิจัย “การพัฒนาระบบแบบสอบถามและ การวิเคราะห์ออนไลน์ : สถานภาพและความสามารถ ในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของนักศึกษา”
dc.type: Research
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Research Report
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ
Cover.pdfCover491.06 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstract.pdfAbstract407.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
Content.pdfContent442.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter-1.pdfChapter-1481.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter-2.pdfChapter-21.13 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter-3.pdfChapter-3480.22 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter-4.pdfChapter-4658.6 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter-5.pdfChapter-5755.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter-6.pdfChapter-6514.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
Bibliography.pdfBibliography519.38 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix1.28 MBAdobe PDFดู/เปิด
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น