กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/1277ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
| ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
| dc.contributor.author | ปวีณา, ถ้ำแก้ว | - |
| dc.contributor.author | Paweena, Thamkaew | - |
| dc.date.issued | 2561 | - |
| dc.description | The purpose of this research is to construction the media to delvelop the learning and Innovation Skills in 21st Century for Mathematics Camp. The sample used are 21 students who registered High-school Grade 2 of Sansaiyairak school Maetang District, Chiang Mai in 1st semester of 2018. The tool used in this research consists of the media of Learning and Innovation Skills for 21st Century Learning is named “who are you” and The learning test is also used. The statistics used to analyze the data are percentage and mean. We found that, the students got 77.86% in observation and comparison skills and 83.81% in critical thinking and creative thinking skills | th_TH |
| dc.description.abstract | การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์การวิจัยเพื่อ สร้างสื่อเสริมทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม สำหรับการเรียนรู้แห่งศตวรรษที่ 21 เพื่อการจัดค่ายคณิตศาสตร์ดำเนินการวิจัยกับนักเรียนชั้น ม.1 ประจำปีการศึกษา 2561 โรงเรียนอนุบาลสานสายใยรัก เทศบาลเมืองเมืองแกนพัฒนา อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 21 คน เครื่องมือที่ใช้ในการดำเนินการวิจัย ได้แก่ สื่อเสริมทักษะด้านการเรียนรู้และนวัตกรรม สำหรับการเรียนรู้แห่งศตวรรษที่ 21 เรื่อง “คุณเป็นใคร” และแบบประเมินการเรียนรู้ วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้ ร้อยละ และค่าเฉลี่ย ผลการวิจัยพบว่านักเรียนกลุ่มนี้มีทักษะการสังเกตและเปรียบเทียบคิดเป็นร้อยละ 77.86 ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับดี และนักเรียนกลุ่มนี้มีทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณและความคิดสร้างสรรค์คิดเป็นร้อยละ 83.81 ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับดีมาก | th_TH |
| dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ | th_TH |
| dc.language.iso | th | th_TH |
| dc.publisher | Chiang Mai Rajabhat University | th_TH |
| dc.subject | การสร้างสื่อเสริมทักษะ | th_TH |
| dc.subject | ศตวรรษที่ 21 | th_TH |
| dc.subject | การจัดค่ายคณิตศาสตร์ | th_TH |
| dc.subject | การเรียนรู้และนวัตกรรม | th_TH |
| dc.title | การสร้างสื่อเสริมทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม สำหรับการเรียนรู้แห่งศตวรรษที่ 21 เพื่อการจัดค่ายคณิตศาสตร์ | th_TH |
| dc.title.alternative | The Media Construction of Learning and Innovation Skills for 21st Century Learning about Mathematics Camp | th_TH |
| dc.type | Research | th_TH |
| ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Research Report | |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
| แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
| 1.Cover.pdf | Cover | 510.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 2.Abstract.pdf | Abstract | 400.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 3.Content.pdf | Content | 458.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 4.Chapter-1.pdf | Chapter-1 | 456.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 5.Chapter-2.pdf | Chapter-2 | 552.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 6.Chapter-3.pdf | Chapter-3 | 525.15 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 7.Chapter-4.pdf | Chapter-4 | 599.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 8.Chapter-5.pdf | Chapter-5 | 422.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 9.Bibliogarphy.pdf | Bibliography | 471.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
| 10.Appendix.pdf | Appendix | 1.92 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |