กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/2417
ชื่อเรื่อง: การศึกษาสภาพแวดล้อมทางธุรกิจและความอยู่รอดของธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในจังหวัดเชียงใหม่ภายใต้วิกฤตการณ์ COVID-19
ชื่อเรื่องอื่นๆ: A Study of the business environment and survival of food and beverage businesses in Chiang Mai under the COVID-19 crisis
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สิรินัดดา, ปัญญาวารินทร์
กาญจนา, สุระ
คำสำคัญ: ธุรกิจอาหาร -- เชียงใหม่
เครื่องดื่ม -- เชียงใหม่
อาหาร -- เชียงใหม่
วันที่เผยแพร่: 2564
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่. สำนักหอสมุด
URI: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/2417
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Theses

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
สิรินัดดา ปัญญาวารินทร์_2564.pdf4.59 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น