กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/1537
ชื่อเรื่อง: | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบฟีนอลิกของสารสกัดข้าวหมากจากข้าวเหนียวกล้องและข้าวเหนียวกล้องงอก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Antioxidant and Phenolic Compounds of Khaow-Mak Extract from Glutinous Brown Rice and Germinated Glutinious Brown rice |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เกศริน, แก้วมณี วัชรี, หาญเมืองใจ อัจฉรียา, ชมเชย |
คำสำคัญ: | แอนติออกซิแดนท์ -- การวิเคราะห์ ฟีนอลิก -- การวิเคราะห์ สารสกัดจากพืช -- เคมี ข้าวเหนียว สารยับยั้ง |
วันที่เผยแพร่: | 2558 |
สำนักพิมพ์: | บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ |
URI: | http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/1537 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Theses |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
AB_413946.pdf | 2.6 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
AP_413946.pdf | 21.74 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
BI_ 413946.pdf | 2.92 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C1_413946.pdf | 2.52 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C2_413946.pdf | 10.23 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C3_413946.pdf | 3.44 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C4_413946.pdf | 10.24 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
C5_413946.pdf | 2.19 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
CT_413946.pdf | 2.5 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
TP_413952.pdf | 1.8 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น