กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/1537
ชื่อเรื่อง: ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบฟีนอลิกของสารสกัดข้าวหมากจากข้าวเหนียวกล้องและข้าวเหนียวกล้องงอก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Antioxidant and Phenolic Compounds of Khaow-Mak Extract from Glutinous Brown Rice and Germinated Glutinious Brown rice
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เกศริน, แก้วมณี
วัชรี, หาญเมืองใจ
อัจฉรียา, ชมเชย
คำสำคัญ: แอนติออกซิแดนท์ -- การวิเคราะห์
ฟีนอลิก -- การวิเคราะห์
สารสกัดจากพืช -- เคมี
ข้าวเหนียว
สารยับยั้ง
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
URI: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/1537
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Theses

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
AB_413946.pdf2.6 MBAdobe PDFดู/เปิด
AP_413946.pdf21.74 MBAdobe PDFดู/เปิด
BI_ 413946.pdf2.92 MBAdobe PDFดู/เปิด
C1_413946.pdf2.52 MBAdobe PDFดู/เปิด
C2_413946.pdf10.23 MBAdobe PDFดู/เปิด
C3_413946.pdf3.44 MBAdobe PDFดู/เปิด
C4_413946.pdf10.24 MBAdobe PDFดู/เปิด
C5_413946.pdf2.19 MBAdobe PDFดู/เปิด
CT_413946.pdf2.5 MBAdobe PDFดู/เปิด
TP_413952.pdf1.8 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น